Cảnh báo❌ Tranh thêu chữ thập, tranh đính đá Giả, nhái các thương hiệu lớn

Thông báo xuất hiện hàng giả

Hiện nay, trên thị trường có xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái các thương hiệu tranh thêu, tranh đính đá. Các mẫu hàng giả đó được làm tinh vi, rất khó phân biệt thật giả. Dựa vào quan sát ngoại quan có thể rất giống hàng thật. Tuy nhiên lại tiềm ẩn những nguy hiểm cho khách hàng, và gây ảnh hưởng đến uy tín của các hãng tranh lớn.

Tranh đính đá làm giả nhái thương hiệu
Tranh đính đá làm giả nhái thương hiệu

Nguy cơ khi mua phải tranh làm nhái

Do là kit tranh làm giả nên giá có thể rẻ, nhưng kèm theo rủi ro kém chất lượng. Thậm chí chúng có thể không an toàn cho người làm tranh, đặc biệt với trẻ nhỏ. Các keo, hồ hay phẩm màu vải trong hàng giả có thể có độc tố formaldehyde,… với liều lượng nhất định. Những chất độc hóa chất trong những mẫu tranh hàng nhái giá rẻ có thể gây nguy hại lâu dài cho người tiếp xúc.

Tuyên bố trách nhiệm của hãng

Hãng tranh sẽ không hỗ trợ trực tiếp đối với những khách hàng mua sản phẩm từ đại lý. Thay vào đó, các đại lý phải có trách nhiệm hỗ trợ cho khách mua hàng của mình.

Chúng tôi xin miễn trách nhiệm nếu khách hàng mua phải sản phẩm không đúng nguồn gốc xuất xứ.

Đồng thời hãng cũng xin từ chối trách nhiệm nếu khách hàng hoặc thợ bị các hệ thống kinh doanh xấu trục lợi không chính đáng. Chẳng hạn các hệ thống lừa gạt thợ làm tranh, các hệ thống bán hàng đa cấp, và các hình thức xấu khác. Bởi hãng không thể kiểm soát thị trường. Cũng không thể tiếp cận phương thức kinh doanh của các đại lý thực tế ra sao. Các hình thức lừa gạt có thể rất tinh vi, không dễ để phân định đúng sai. Do vậy, mọi vấn đề sai phạm của các xưởng tranh, các đại lý nếu có, chúng tôi đều không đủ thẩm quyền đứng ra làm trọng tài. Các đơn vị làm sai sẽ phải tự chịu trách nhiệm về hành vi của mình. Khách hàng, thợ làm tranh có thể nhờ đến sự can thiệp của luật pháp.

Khuyến cáo dành cho khách hàng

Để tránh những rủi ro đáng tiếc, kính đề nghị quý khách hàng lưu tâm hơn khi mua hàng. Quý khách hàng nên tìm mua kit tranh thêu, tranh gắn đá ở những nơi đáng tin tưởng. Đặc biệt, những cộng tác viên bán hàng, những thợ làm tranh cũng cần cảnh giác với những hình thức kinh doanh xấu. Và nên xác định rõ những rủi ro có thể xảy ra.

5/5 - (839 bình chọn)

One thought on “Cảnh báo❌ Tranh thêu chữ thập, tranh đính đá Giả, nhái các thương hiệu lớn

  1. Viên Viên nói:

    Khi phát hiện có hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Quý khách hàng vui lòng thông báo cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *