Đóng khung tranh có nên lắp thêm đèn LED không?

Lắp đèn led trong khung tranh liệu sẽ tạo ra hiệu ứng như thế nào? Có nên lắp thêm đèn LED khi đóng khung tranh hay không? Nếu bạn đang chuẩn bị đóng khung cho bức tranh tranh đính đá (hoặc tranh thêu chữ thập). Thì đây có thể là nỗi băn khoăn thực sự.

Hiệu ứng tranh độc đáo do đèn LED tạo ra

Đèn LED dây hiện nay có nhiều màu sắc. Dây đèn điều khiển thay đổi màu sắc theo cài đặt. Nhờ đó, những bức tranh thêu, đặc biệt là đính đá sẽ trở lên lấp lánh ánh sáng. Màu sắc của bức tranh sẽ được pha trộn với màu đèn nên thay đổi theo ý muốn.

Lắp đèn LED tranh đính đá có đẹp không?
Lắp đèn LED tranh đính đá có đẹp không?
Màu tranh thay đổi theo màu đèn LED rất đẹp
Màu tranh thay đổi theo màu đèn LED rất đẹp

(Ảnh: Xưởng khung tranh tại cổng chợ Ba Hàng – Phổ Yên – Thái Nguyên)

Như các hình ảnh trên cho thấy, việc lắp đèn không chỉ tạo sự huyền ảo, thay đổi màu sắc tranh. Mà bức tranh còn có thể nhìn thấy vào buổi tối. Đây là điều mà rất nhiều người yêu thích. Bởi không những trang trí phòng, lại còn có thể làm đèn “an ninh” ban đêm nữa.

Có nên lắp đèn LED khi đóng khung tranh không?

Theo quan điểm của tác giả thì bạn nên lắp thêm đèn. Nó hoàn toàn không lộ ra, có thể bật hoặc tắt theo ý muốn bằng điều khiển từ xa. Bức tranh treo tường có đèn sẽ có hào quang đẹp cho căn phòng. Đặc biệt với tranh đính đá, hiệu ứng màu và ánh sáng được tôn lên rất nhiều.

Đóng khung tranh có nên lắp thêm đèn led không?
Đóng khung tranh có nên lắp thêm đèn led?

Giá đèn LED lắp thêm khoảng bao nhiêu?

Một bộ đèn, theo giá ở phần lớn các xưởng khung tính 200,000đ. Tuy nhiên nó không cố định, vì có nhiều loại đèn với mức giá cao thấp khác nhau.

Các bạn cũng lưu ý là các loại đèn LED để gắn vào khung tranh hiện nay 99,99% là hàng sản xuất tại Trung Quốc. Cho nên các xưởng tư vấn mà nói là hàng Hàn, Nhật, Ý,… thì cần xem xét kỹ nhé. Đèn LED thì mua của quốc gia nào cũng được, nhưng nên trung thực.


Bài tham khảo thêm:

5/5 - (108 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *