Thanh lý Tranh thêu chữ thập thành phẩm

Bạn cần Thanh lý Tranh thêu chữ thập thành phẩm hoặc mua tranh thanh lý? Người mua và người bán cùng nhau tương tác tại bình luận. Hoặc gửi yêu cầu mua hoặc bán ở biểu mẫu dưới. Hoặc bình luận tại bài viết này trên Fanpage nhé!

Lý do bạn thanh lý tranh thêu chữ thập thành phẩm?

Có nhiều lý do như:

  • Muốn thay đổi tranh khác để treo. Trường hợp này tranh thanh lý có thể bao gồm cả khung.
  • Tranh thêu gia công không được nhận lại bởi xưởng thuê thêu.

Vậy định giá một bức tranh thành phẩm như thế nào?

Giá tranh thành phẩm ngoài giá phôi (bộ kit thêu) thì sẽ cộng thêm công thêu. Nếu tranh mới có thể tính công theo thị trường là 2000-3000đ/ ô thêu (ô thêu chứ không phải mũi thêu nhé). Tuy nhiên, có thể bạn không lấy công nếu muốn. Việc mua bán là do nhu cầu của hai bên. Không có một mức giá cố định.

Tại sao bạn lại mua tranh thêu thành phẩm?

Nếu bạn cần một bức tranh thành phẩm làm quà tặng, mà không có thời gian để thêu. Thì đây là một lựa chọn tốt. Và tốt nhất là liên hệ với thợ thêu hoặc xưởng gia công tranh.

Nếu thời gian không phải là vấn đề, bạn cũng có thể chọn tranh rồi tìm thợ để thuê họ làm. Việc thêu một bức tranh mất khá nhiều thời gian. Hãy trả công xứng đáng cho người thêu để họ dành nhiều “tình cảm” hơn vào từng mũi thêu trong tác phẩm. Đó là một giá trị ẩn mang phong thủy tốt mà bạn không nhìn thấy bằng mắt được. “Sởi lởi thì trời cho, hảo sảng thì ấm no…”

Hãng có bán hay thu mua tranh thành phẩm không?

Hãng chỉ sản xuất và cung cấp bộ kit tranh thêu chữ thập (chưa thành phẩm) để khách hàng tự làm. Hãng không bán tranh thành phẩm, cũng như không thu mua tranh thành phẩm. Do vậy khách hàng lưu ý nhé!

Thanh lý Tranh thêu chữ thập thành phẩm

Bạn có thể gửi một yêu cầu bán hoặc mua tranh thành phẩm ở biểu mẫu sau. Nhớ để lại tên và số điện thoại, cùng tên tranh, mã tranh và thông tin giới thiệu trong phần thông điệp nhé!

    5/5 - (580 bình chọn)

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *