Tranh Mã Đáo Thành Công nên treo hướng nào?

Trong những năm gần đây tranh Mã Đáo Thành Công rất được ưa chuộng nhờ sức mạnh phong thủy của nó. Rất nhiều người có nhu cầu chơi tranh mã đáo và mua bộ kit thêu chữ thập, kit đính đá về làm. Tuy nhiên tranh mã đáo thành công nên treo hướng nào thì không phải ai cũng biết.

Để không phạm phải điều cấm kị trong phong thủy, cũng như treo tranh ngựa mang lại thành công cho gia chủ. Hãy đọc hướng dẫn sau đây.

Tranh Mã Đáo Thành Công nên treo hướng nào ?

Bạn đang băn khoăn không biết khi thêu xong bức tranh bát mã, treo thế nào cho chuẩn phong thủy? Hãy dành ít phút đọc những dòng chia sẻ dưới đây nhé

Hướng ngựa chạy

Theo các chuyên gia phong thủy, với tranh Mã đáo thành công nên treo tranh ở tư thế ngựa quay đầu hướng vào trong nhà. Đó là hướng mang lại điều may mắn, thành công, rước tài lộc vào nhà cho gia chủ.

Các nhà phong thủy cho rằng, tuyệt đối không treo tranh mã đáo thành công hướng ngựa chạy từ trong nhà ra ngoài. Điều này đồng nghĩa với việc những may mắn, thành công, tài lộc trong nhà bạn sẽ cứ thế ra đi.

Ngũ hành

Tranh Bát Mã nên treo hướng Đông Bắc và Tây Nam, theo ngũ hành Thổ rất có lợi cho tài vận gia chủ.

Tránh treo tranh ngựa, đặt hình ngựa hướng Nam, vì hướng nam thuộc Hỏa sẽ tạo thế “Hỏa thiêu thiên môn”.

Đối với những doanh nghiệp hoặc người làm buôn bán thì nên treo tranh ở phía có Lộc – Mã ở phòng làm việc, công ty hoặc tại cửa hàng, trong nhà. Để có nhiều tài lộc, hưng thịnh…đến cho cả doanh nghiệp cũng như chính bản thân mình.

Còn với những đối tượng như chủ doanh nghiệp hay các nhà lãnh đạo, thì nên treo loại tranh này ở phía Tây Bắc. Vì phía này sẽ mang lại biểu tượng của nhà nắm quyền, độc tôn. Không nên đặt tranh bát mã bên hướng Nam, vì hướng này không phù hợp làm cho việc làm ăn cũng như quyền hành của chính gia chủ bị suy giảm.

Treo tranh Mã Đáo Thành Công cần lưu ý gì?

Một lưu ý quan trọng, không đặt tranh mã đáo thành công ở phòng tắm hay phòng bếp. Phạm vào điều này sẽ không tốt cho gia chủ. Làm cho gia chủ gặp nhiều điều không may mắn trong làm ăn cũng như cuộc sống hàng ngày

Vì vậy nếu có ý định treo tranh tám con ngựa thì nên nhớ những điều này nhé.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của tranh Lavender về hướng treo tranh Mã Đáo Thành Công.

Hy vọng, qua bài viết bạn đọc đã tìm được hướng treo tranh ngựa phù hợp với không gian ngôi nhà mình. Để biết thêm thông tin tranh mã đáo hợp với tuổi nào. Mời bạn đọc theo dõi bài tiếp theo tại blog.

Rất nhiều mẫu tranh Mã đáo thành công đẹp đang chờ bạn khám phá. Đừng quên ghé thăm tranhlavender.com ngay hôm nay bạn nhé!

5/5 - (99 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *