Tranh phong thủy là gì? Những mẫu tranh Handmade phong thủy tốt

Nếu bạn để ý, khi gõ tìm kiếm tranh handmade, tranh thêu chữ thập hay tranh đính đá trên google. Thì cụm từ “tranh phong thủy” có kết quả tìm kiếm khá nhiều. Vậy tranh phong thủy là gì? Có những mẫu tranh đá, tranh thêu chữ thập nào đẹp? Trong bài viết này, Lavender sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tranh phong thủy là gì?

“Phong thủy” tức là gió và nước. Đây là hai yếu tố biểu trưng cho sự sống trong vũ trụ. Người xưa có câu” Phất lên như gió”,“Tiền vào như nước”. Những yếu tố này tác động mạnh mẽ tới đời sống của con người.

Người xưa có câu: “thiên thời địa lợi nhân hòa”. Thành công của mỗi người không chỉ nhờ vào bản thân mà còn phụ thuộc một phần vào yếu tố phong thủy, thời cơ, đất trời. Không phải là mê tín nhưng sự thật là phong thủy giúp hỗ trợ, bổ sung một phần nào đó đến số mệnh mỗi người. Ví như những người nào luôn được coi là may mắn trong cuộc sống. Nếu gặp phong thủy tốt lại càng may mắn hơn. Ngược lại, những người thường xuyên được coi là không may mắn hay kém may mắn. Nếu gặp yếu tố phong thủy tốt sẽ hỗ trợ phần nào vào việc cải vận để đạt được thành công.

Tranh thêu, tranh gắn đá handmade được thiết kế từ theo quy chuẩn, tiêu chí của phong thủy được gọi là tranh phong thủy

Ý nghĩa tranh phong thủy không nên bỏ lỡ

Mỗi bức tranh đính đá, tranh thêu chữ thập mang một hàm ý nghĩa phong thủy riêng. Hãy cùng tìm hiểu nhé

Mang đến cho không gian sống và làm việc sự sang trọng, tao nhã và thu hút những ánh mắt chiêm ngưỡng.

Ngoài tác dụng tô diểm cho không gian sống và làm việc. Tranh phong thủy còn có tác dụng điều hòa sinh khí, thu hút tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho căn nhà. Đồng thời tranh thêu phong thủy giúp xua đuổi tà ác, những điềm xấu, điềm hung cho gia đình gia chủ.

Sắp xếp tranh đúng hướng, đúng vị trí sẽ đem đến cho gia chủ sự may mắn tối đa.

Tranh thêu, gắn đá handmade còn là món quà tuyệt vời dành tặng tới bạn bè, người thân, dối tác vào những dịp đặc biệt như mừng thọ, sinh nhật, khai trương, tân gia….

Những mẫu tranh thêu, gắn đá phong thủy đẹp nhất

Tranh phong thủy rất đa dạng về đề tài. Mỗi bức tranh lại mang một ý nghĩa phong thủy riêng cho gia chủ. Tranh lavender tổng hợp những mẫu tranh phong thủy được nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian gần đây.

Tranh Phong Thủy Thuận Buồm Xuôi Gió

Tranh mang ý nghĩa mọi việc được suôn sẻ, may mắn, bình an.

[T-LV3069] Tranh thêu chữ thập Thuận Buồm Xuôi Gió (kích thước lớn 190x93cm)
[T-LV3069] Tranh thêu chữ thập Thuận Buồm Xuôi Gió (kích thước lớn 190x93cm)

Đặc biệt trong kinh doanh, tranh thuận buồm xuôi gió được coi như vật phẩm phong thủy. Giúp gia chủ làm ăn buôn bán xuôi chèo, mát mái, thu hút được nhiều tiền tài, sự nghiệp thăng tiến.

Tranh đính đá Thuận buồm xuôi gió (khổ lớn) ✅130x65 cm -️ VS507
Tranh đính đá Thuận buồm xuôi gió (khổ lớn) ✅130×65 cm -️ VS507

Tranh Phong Thủy Mã Đáo Thành Công

Đây là bức tranh phong thủy được nhiều người tìm kiếm. Đặc biệt những người đang bắt đầu khởi nghiệp, tạo dựng con đường công danh của mình.

Tranh đính đá Mã đáo thành công - D-LV535 ❤️
Tranh đính đá Mã đáo thành công – D-LV535 ❤️

Hình ảnh những con ngựa đẹp mã với sức mạnh phi thường mang đến nhiều ý nghĩa cho tranh thêu, gắn đá Mã đáo thành công. Tranh mang đến tiền tài, may mắn, thăng tiến, thành đạt, giúp cho công việc luôn thuận lợi và thành công cao cho người sở hữu chúng.

Tranh thêu chữ thập Mã Đáo Thành Công ❤️ [T-LV3305]
Tranh thêu chữ thập Mã Đáo Thành Công ❤️ [T-LV3305]

 Chú ý nên treo tranh Ngựa hướng vào trong nhà hoặc văn phòng, cơ quan…để thu hút vượng khí tối đa cho gia chủ.

Tranh đề tài Cá Chép

[T-LV3202] Tranh thêu chữ thập Cửu Ngư Quần Tụ (kích thước trung bình 107x52cm)
[T-LV3202] Tranh thêu chữ thập Cửu Ngư Quần Tụ (kích thước trung bình 107x52cm)

Rât nhiều những bức tranh thêu, gắn đá về đề tài cá chép không khỏi không thu hút sự tò mò của người yêu tranh thêu phong thủy. Tranh thêu Cá chép tự chung mang ý nghĩa của sự sung túc, dư dả, may mắn và tài lộc.

Tranh đính đá Cửu ngư đồ - Đầm sen kim sắc - D-LV508 ❤️
Tranh đính đá Cửu ngư đồ – Đầm sen kim sắc – D-LV508 ❤️

Tranh bộ Tứ Quý bốn mùa

Tranh bộ Tứ quý Tùng- Cúc- Trúc- Mai, Mai- Lan-Cúc- Trúc, Mai- Sen- Cúc- Trúc nhiều mẫu mã đẹp. Và cuốn hút bởi nét ý nghĩa đem lại cho người sở hữu.

Tranh thêu chữ thập Lavender LV3001 LV3002 LV3003 LV3004 Tứ quý Xuân Hạ Thu Đông 160x100
Tranh thêu chữ thập Lavender LV3001 LV3002 LV3003 LV3004 Tứ quý Xuân Hạ Thu Đông 160×100

Không gian sống, làm việc thêm tươi mới, tràn đầy sắc cỏ cây cũng tranh bộ Tứ Quý. Được chuyển thể dưới nhiều mẫu mã khác nhau. Nhưng tranh Tứ Quý nói chung mang lại cho gia chủ may mắn, phú quý, sung túc cho gia chủ

Tranh đính đá tứ quý Mai Trúc Cúc Tùng - D-LV542 ❤️
Tranh đính đá tứ quý Mai Trúc Cúc Tùng – D-LV542 ❤️

Chú ý khi treo tranh bộ Tứ quý cần chú ý thứ tự tên tranh tượng trưng cho bốn mùa Xuân- Hạ-Thu- Đông nên các loài hoa, loài cây phải sắp xếp tương ứng

Tranh hoa Mẫu đơn

Nhắc đến tranh thêu hoa Mẫu đơn, có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Mẫu đơn kết hợp với mỗi hình ảnh loài chim, loài hoa khác nhau mang một ý nghĩa riêng. Thế nhưng những bức tranh thêu Mẫu đơn thường mang ý nghĩa của sự vương giả, thịnh vượng

Mẫu đơn – chim công biểu tượng cho cuộc sống hôn nhân gia đình đầy hạnh phúc, viên mãn, thuận hòa

Tranh đính đá Vợ Chồng (khổ trung bình) ✅120x53 cm -️ VS446
Tranh đính đá Vợ Chồng (khổ trung bình) ✅120×53 cm -️ VS446

Tranh Mẫu đơn – Cha mẹ  với mong muốn gia đình thuận hòa, con cái hạnh phúc, hiếu thảo, biết ơn tới đấng sinh thành và dưỡng dục.

[T-LV3438] Tranh thêu chữ thập thư pháp chữ Cha Mẹ khổ nhỏ (75x45 cm)
[T-LV3438] Tranh thêu chữ thập thư pháp chữ Cha Mẹ khổ nhỏ (75×45 cm)

Kết luận

Hi vọng sau khi đọc bài viết này các bạn sẽ hiểu hơn về ý nghĩa cũng như giá trị của những bức tranh phong thủy. Với những ý nghĩa tốt đẹp như vậy, còn chần trừ gì mà không tìm mua ngay cho bản thân những bức tranh thêu chữ thập hay tranh đính đá. Để cầu chúc mọi điều may mắn, thuận lợi, tài lộc trong cả công việc lẫn cuộc sống. Để sở hữu cho mình một bức tranh phong thủy đẹp và chất lượng, quý khách vui lòng truy cập https://tranhlavender.com/ để được tư vấn và hỗ trợ.

5/5 - (113 bình chọn)

One thought on “Tranh phong thủy là gì? Những mẫu tranh Handmade phong thủy tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *