Ngày lễ tình nhân Valentine 14/2 tặng tranh gì cho Crush?

Nhất tranh thêu, nhì tranh đá. Tuy tranh đính đá làm nhanh, nhưng tranh thêu lại mang nhiều tâm sức hơn. Những tranh chủ đề tình yêu, hoa điểu đều phù hợp để tặng người mình yêu.

Tranh “Tình yêu vĩnh cửu”

Tranh đính đá Tình yêu vĩnh cửu (khổ nhỏ) ✅76x50 cm -️ VS416
Tranh đính đá Tình yêu vĩnh cửu (khổ nhỏ) ✅76×50 cm -️ VS416

Tranh “Tình yêu vĩnh cửu” với đôi trai gái đính hôn, trao nhau nụ nôn trong khung cảnh mộng mơ đầy màu tím của sự chung thủy. Một bầu trời xanh hi vọng, có chim câu bay đầy trời mang đến tình yêu và bình yên. Hoa lan là hình tượng cho sự cao quý của tình yêu đẹp. Chàng trai trong trang phục chú rể, cô gái trong trang phục cô dâu. Đây là mẫu tranh phù hợp để tặng cho ý chung nhân của mình.

Nếu bạn thích kiểu tranh thêu chữ thập, có thể tham khảo mẫu tranh thêu Tình yêu vĩnh cửu

Tranh “Đồng hồ tình yêu”

Tranh đính đá Đồng hồ hoa Tulip (khổ nhỏ) ✅75x50 cm -️ VS066
Tranh đính đá Đồng hồ hoa Tulip (khổ nhỏ) ✅75×50 cm -️ VS066

Tranh đồng hồ tình yêu khác với tranh tình yêu trai gái bình thường. Bởi nó còn có hàm ý chờ đợi, thời gian, và lời hứa bên nhau trọn đời. Xem ra bức tranh đồng hồ tình yêu có nhiều “ẩn ý” hơn, mà đối phương có thể phải suy nghĩ một chút để khám phá ra.

Cách lựa chọn một bức tranh phù hợp cho ngày lễ tình nhân?

Lễ tình nhân thường gắn liền với Chocolate và quà. Độc đáo hơn thì là các món quà handmade tự tay làm mà tranh đính đá, tranh thêu chữ thập là hai trong số đó. Ở trên chỉ giới thiệu một vài mẫu tranh nổi bật chủ đề tình yêu đôi lứa. Tuy nhiên sự lựa chọn thường rộng hơn nhiều. Tùy theo mức độ tiến triển tình cảm, mà món quà nên có sự thể hiện chừng mực khác nhau.

Chẳng hạn, nếu là vợ chồng, thì tranh có nhiều lựa chọn hơn. Có thể trải dài từ tranh tình yêu đôi lứa, đến các mẫu tranh Vợ chồng chim công,… Còn nếu đối phương chưa thích mình, thì có thể chỉ cần tặng tranh hoa điểu để bày tỏ và thăm dò. Dù mẫu tranh không nói rõ tình cảm của mình, nhưng món quà “tự tay làm” nó đã khai hết tâm sự cho đối phương rồi.

Ngoài ra thì bạn cần có một tấm thiệp, một lá thư. Có thể đơn giản là một câu thơ thật phiêu. Thơ nên đề cao vẻ đẹp đối phương và cây cỏ, không nên ủy mị sến sẩm hay kể lể nỗi lòng. Ví dụ tự chế vài câu:

“Trong đầm gì đẹp bằng sen
Tặng em tấm thiệp làm quen thôi mà!”

Đảm bảo sẽ có hiệu quả. Chúc các bạn một mùa lễ tình nhân hạnh phúc, thành công rực rỡ!

>> Xem thêm tranh về chủ đề tình yêu

(Lưu ý: Tranh handmade nên chỉ là bộ kit đầy đủ để tự làm. Nếu bạn là con gái, có thể tự làm tranh để tặng bạn nam. Nhưng nếu bạn là con trai, có thể hỏi bạn nữ có thích tự gắn đá/ thêu tranh không trước khi quyết định mua tặng bạn ấy)

5/5 - (264 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.